Hướng dẫn nhận điểm Viettel miễn phí chi tiết cụ thể nhất

28/12/2022 23:04:14

Nhận điểm Viettel miễn phí là một trong những hình thức khuyến mãi được nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Vậy làm thế nào để nhận được nhiều điểm Viettel miễn phí, nhanh chóng. Cùng simvungtau.vn tìm hiểu cách nhận điểm Viettel miễn phí chi tiết trong bài viết sau.

Điểm Viettel miễn phí là gì?

Điểm Viettel miễn phí nằm trong chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng sẽ được cộng một số điểm miễn phí bất kỳ. Số điểm này được cộng tích lũy và được đổi để lấy các ưu đãi của nhà mạng như lưu lượng data, tin nhắn SMS, phút gọi,... 

Người dùng khi tích lũy được một số điểm Viettel nhất định có thể đổi sang các dịch vụ như

-  1.000 điểm Viettel = 100 SMS nội mạng

-  1.000 điểm Viettel = 10 phút gọi nội mạng

-  1.000 điểm Viettel = 100MB data di động

Điểm Viettel miễn phí là gì?

Điểm Viettel miễn phí như thế nào?

Đối tượng được nhận điểm Viettel miễn phí

Chương trình khuyến mãi nhận điểm Viettel miễn phí vô cùng hấp dẫn. Do đó, rất nhiều người dùng muốn được hưởng chương trình khuyến mãi này. Hiện tại, chương trình khuyến mãi nhận điểm Viettel được áp dụng cho mọi khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng. 

Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel bao gồm: Dcom, ADSL, Homephone, điện thoại cố định, truyền hình, internet cáp quang FTTH.

Hướng dẫn nhận điểm Viettel miễn phí chi tiết nhất

Làm thế nào để nhận được điểm Viettel là câu hỏi mà rất nhiều người dùng quan tâm. Sau đây là 3 cách nhận điểm Viettel miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

Sử dụng dịch vụ Lifebox 

Lifebox là một chương trình đăng ký data di động khác của nhà mạng Viettel. Khi sử dụng dịch vụ Lifebox của nhà mạng Viettel, người dùng có cơ hội nhận được 2.200 hoặc 3.500 điểm Viettel miễn phí. Tùy theo từng gói dịch vụ mà người dùng tham gia, số điểm thưởng sẽ khác nhau. Dịch vụ Lifebox áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel. 

Bạn có thể chọn 1 trong 2 gói dịch vụ Lifebox sau:

-  Gói VP1 (9.000đ/tháng): người dùng có 25GB với cú pháp đăng ký DK gửi 1098. Người dùng được cộng 3.500 điểm Viettel miễn phí.

-  Gói VP2 (5.000đ/tháng): người dùng có 15GB với cú pháp đăng ký DK gửi 1098. Người dùng được cộng 2.200 điểm Viettel miễn phí. 

>>> Xem thêm:  Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel

Nhận điểm Viettel miễn phí qua dịch vụ Lifebox

Nhận điểm Viettel miễn phí qua dịch vụ Lifebox

Nhận điểm Viettel từ thuê bao khác

Một trong những cách nhận điểm Viettel mà bạn có thể áp dụng là từ thuê bao khác. Người thân, bạn bè là thuê bao Viettel không có nhu cầu sử dụng điểm miễn phí có thể gửi tặng điểm này. Người được nhận sẽ sử dụng điểm Viettel này như bình thường để hưởng các chương trình khuyến mãi. 

Nhận điểm Viettel khi đổi sim 4G

Nếu thuê bao của bạn chưa đổi thành sim 4G, bạn có thể thực hiện đổi sim đang sử dụng thành sim 4G. Sau khi hoàn tất thủ tục đổi sim 4G, bạn có cơ hội nhận được 30.000 điểm từ nhà mạng Viettel. Để biết thuê bao của mình đã đổi thành sim 4G hay chưa, bạn có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được giải đáp. 

Nhận điểm Viettel miễn phí khi đổi sim 4G

Nhận điểm Viettel miễn phí khi đổi sim 4G

Hướng dẫn đổi điểm Viettel miễn phí chi tiết

Sau khi đã sở hữu cho mình một số điểm Viettel nhất định, người dùng có thể đổi điểm để sử dụng theo 2 cách sau đây:

Đổi điểm Viettel miễn phí qua *098#

Cách thực hiện đổi điểm Viettel qua *098# rất đơn giản với 3 bước sau:

Bước 1: Bạn mở bàn phím trên điện thoại và soạn “*098#” sau đó nhấn phím gọi

Bước 2: Màn hình điện thoại sẽ hiện ra các tính năng cho người dùng lựa chọn. Bạn vui lòng nhấn 00 rồi nhấn gửi.

Bước 3: Lúc này, màn hình tiếp tục hiện 3 lựa chọn: DV GTGT, Tiện ích, Viettel++. Bạn vui lòng nhấn “3” rồi nhấn gửi.

Bước 4: Ngay sau đó, màn hình điện thoại tiếp tục xuất hiện 3 lựa chọn: nhận voucher miễn phí, đổi điểm dịch vụ Viettel, tra cứu. Bạn lựa chọn tính năng mình muốn sử dụng để tiếp tục. 

Đổi điểm Viettel miễn phí qua ứng dụng My Viettel

Để thực hiện đổi điểm Viettel miễn phí qua ứng dụng My Viettel, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Viettel từ cửa hàng ứng dụng sau đó mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản cá nhân.

Bước 2: Tại đây, bạn chọn mục Viettel ++ để tiếp tục.

Bước 3: Ngay sau đó, màn hình sẽ xuất hiện các lựa chọn cho người dùng như cước di động, data, phút gọi, SMS, gói cước. Bạn vui lòng lựa chọn dịch vụ mà mình muốn đổi điểm Viettel miễn phí. 

Hướng dẫn đổi điểm Viettel miễn phí chi tiết

Hướng dẫn đổi điểm Viettel miễn phí chi tiết

Đổi điểm Viettel miễn phí qua website Viettel

Quy trình đổi điểm Viettel miễn phí qua website của nhà mạng cũng không quá phức tạp. Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính hoặc ipad có kết nối internet là có thể thực hiện được. Quy trình đổi điểm qua website của Viettel như sau:

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của nhà mạng Viettel

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân tại website của nhà mạng Viettel.

Bước 3: Bạn lựa chọn mục Ưu đãi tại thanh menu. Tiếp theo, bạn lựa chọn Tích & tiêu điểm. Tại đây, bạn tùy chọn dịch vụ mà mình muốn đổi từ điểm Viettel miễn phí. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các nhận điểm Viettel miễn phí mà simvungtau.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Bên cạnh đó, bài viết đã cung cấp thêm các thông tin hữu ích liên quan đến nhận điểm Viettel miễn phí. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này của nhà mạng Viettel.  

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn nhận điểm Viettel miễn phí chi tiết cụ thể nhất tại SimVungTau. Bài viết đã có hơn: 160 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Sim Vung Tau để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

0888.97.5555 DMCA.com Protection Status